Facebook youtube aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa Youtube

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Lý giải nguyên nhân gà rán được ưa chuộng

21/10/2018 - 3:31 PM

Nếu bạn là một tín đồ ăn uống, chắc chắn bạn sẽ không cầm lòng được trước những miếng gà rán giòn tan nóng hổi. Nhưng vì sao thế nhỉ. Nhắc đến gà rán, chúng ta thường nghĩ ngay đến những chuỗi nhà hàng fastfood nổi tiếng như KFC, McDonald’s hay Lotteria. Đây là những thương hiệu thu hút vô số thực khách bởi những miếng gà rán vàng giòn với mùi hương hấp dẫn. Phải chăng họ đang nắm giữ "bí kíp" đặc biệt nào đó khiến chúng ta chén tì tì như bị "thần gà nhập"?

Đi tìm nguồn gốc của món gà rán quen thuộc

21/10/2018 - 3:31 PM

Tuy xuất hiện thường xuyên và quen thuộc trong các thực đơn của những nhà hàng fastfood, món gà rán này lại có một tiểu sử khá thú vị... Món gà rán tẩm bột giòn rụm vàng ươm đã quá quen thuộc với chúng ta thông qua hàng loạt thương hiệu fastfood như KFC hoặc Lotteria…nhưng không phải ai cũng biết rõ ngọn ngành câu chuyện lâu đời và ly kì của món ăn đất Mĩ này.

GÀ RÁN BAO NHIÊU CALO? MẸO ĂN GÀ RÁN GIÚP BẠN KHÔNG LO TĂNG CÂN

21/10/2018 - 3:30 PM

Bữa tiệc vui ngập trời đêm giáng sinh không thể thiếu một chiếc pizza ngập ngụa phô mai, kẹo ngọt, gà rán giòn tan hay burger tầng tầng lớp lớp. Vậy bạn có thực sự biết những món ăn ngon miệng như pizza, gà rán bao nhiêu calo? Nó có khiến bạn tăng cân chóng mặt? Hãy cứ tận hưởng đêm tiệc thỏa thích, quên đi nỗi lo tăng cân nhờ những mẹo cực kì hay ho từ các chuyên gia dinh dưỡng dưới đây.

Cuối cùng tìm ra lý do thực sự khiến mọi người "cuồng" ăn gà rán

21/10/2018 - 3:30 PM

Nếu bạn là một tín đồ ăn uống, chắc chắn bạn sẽ không cầm lòng được trước những miếng gà rán giòn tan nóng hổi. Nhưng vì sao thế nhỉ? Nhắc đến gà rán, chúng ta thường nghĩ ngay đến những chuỗi nhà hàng fastfood nổi tiếng như KFC, McDonald’s hay Lotteria. Đây là những thương hiệu thu hút vô số thực khách bởi những miếng gà rán vàng giòn với mùi hương hấp dẫn. Phải chăng họ đang nắm giữ "bí kíp" đặc biệt nào đó khiến chúng ta chén tì tì như bị "thần gà nhập"?

< Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0343332345